Vỉ 4 viên pin Panasonic Eneloop AA (2100 lần sạc)

Vỉ 4 viên pin Panasonic Eneloop AA (2100 lần sạc)

Brand: Panasonic
Product Code: Vỉ 4 viên pin Panasonic Eneloop AA (2100 lần sạc)
Availability: In Stock
280,000đ
Ex Tax: 280,000đ

Available Options

* Xuất xứ:

- Eneloop tự hào is loại pin have hệ số tự xả thấp nhất thế giới. If to trong điều kiện bình thường, sau 5 năm, lượng điện tự xả chỉ spaces 30%.  
- Dung lượng: Max 2000mAh Min 1900 mAh 
. - Có thể xác lại to 2100 lần 
- Số lần chụp hình (with máy ảnh số) blank 600 ảnh 
- có thể tái sử dụng and secure cho môi trường. 
- có thể sử dụng ngay but do not need sạc like pin  thông thường. 
- An toàn with the environments, without chất độc hại.

 

 

 

Panasonic ra mắt eneloop sạc
Panasonic ra mắt pin sạc mới eneloop : pin nickel-metal hydride mà có thể được sử dụng ngay lập tức thậm chí năm năm sau khi phí trước họ * 1  như pin khô

Panasonic Năng lượng châu Âu NV sẽ bán pin sạc eneloop dưới thương hiệu Panasonic từ tháng Tư năm 2014. Các dòng sản phẩm mới sẽ có ba loại khác nhau - một mô hình chuẩn eneloop, "eneloop pro" cao cấp mô hình, và "eneloop lite" mô hình nhập cảnh. Nhờ cải tiến cho các vật liệu sử dụng cho các điện cực dương, mô hình chuẩn eneloop mới có thể được sạc lại đến 2100 lần * 2, làm cho nó một trong những loại pin tái sử dụng hầu hết trong các ngành công nghiệp * 3.

eneloop là một pin có thể sạc lại được xây dựng trên khái niệm về "Đối với một lối sống bền vững". Nó kết hợp những phẩm chất thể tái sử dụng của pin có thể sạc lại với phẩm chất pin khô mà là khả năng sử dụng ngay lập tức sau khi mua hoặc dài hạn lưu trữ. Tất cả các pin sẽ tự nhiên tự xả, có nghĩa là lượng năng lượng được lưu trữ bên trong sẽ giảm dần, nhưng eneloop cung cấp cải thiện đáng kể khả năng kháng này tự xả để cung cấp mức độ tương tự của sự tiện lợi cho khô pin. Một pin eneloop tính có thể được để lại cho đến năm năm - một ngành công nghiệp hàng đầu * 4 - và vẫn còn được sử dụng sau đó mà không cần sạc thêm.

eneloop lần đầu tiên được ra mắt tại Nhật Bản vào tháng Mười năm 2005. Bộ phim đã được mở rộng từ bao giờ, với những đổi mới công nghệ hàng đầu đến bao giờ cải thiện hiệu suất. Hôm nay, các pin đang được bán tại hơn 60 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới, với các lô hàng đơn vị tích lũy đã vượt qua mốc 300 triệu (tính đến tháng 3 năm 2014).

Các khái niệm và thiết kế của pin eneloop đã được đánh giá cao và giành được một số giải thưởng khác nhau - bao gồm một giải thưởng "Thiết kế tốt - Giải thưởng vàng" tại Nhật Bản (2006), một "iF Design Award - giải thưởng vàng" ở Đức (2008) , một "IDEA Award" tại Hoa Kỳ (2008), một "Úc giải thưởng thiết kế quốc tế" (2009), và "Thiết kế cho giải thưởng châu Á" (2010). Panasonic khảo sát sự hài lòng của người sử dụng đã cho thấy rằng hơn 95% người dùng * 5 hài lòng với các sản phẩm tại Hoa Kỳ, Đức, Thái Lan và Trung Quốc.

* 1 eneloop và "eneloop lite" sẽ giữ lại khoảng 70% mức năng lượng tối đa sau năm năm tự xả ở nhiệt độ phòng (20 ° C) sau một lần sạc đầy. Không bao gồm "eneloop pro".

* 2 ước tính tuổi thọ dựa trên IEC61951-2 (7.5.1.3) điều kiện thử nghiệm. Pin tuổi thọ pin có thể thay đổi và có thể không được sử dụng tùy thuộc vào điều kiện bảo quản và các thiết bị.

* 3 Đối với pin cỡ AA 2.000 suất mAh giống như các cuộc khảo sát tháng năm 2014. Panasonic.

* 4 Đối với pin cỡ AA của 1,000-2,000 suất mAh giống như các cuộc khảo sát tháng năm 2014. Panasonic.

* 5 Panasonic khảo sát trực tuyến của khách hàng eneloop tiến hành trong tháng 10 2013.

 

Thông tin về Panasonic

Tập đoàn Panasonic là một nhà lãnh đạo trên toàn thế giới trong việc phát triển và kỹ thuật công nghệ điện tử và các giải pháp cho khách hàng trong khu dân cư, không dùng để ở, di động và các ứng dụng cá nhân. Từ khi thành lập vào năm 1918, công ty đã mở rộng trên toàn cầu và hiện đang hoạt động trên 500 công ty hợp nhất trên toàn thế giới, ghi doanh thu thuần hợp nhất của 7,30 nghìn tỷ yen cho năm kết thúc ngày 31 tháng 3, năm 2013. Cam kết theo đuổi giá trị mới thông qua đổi mới trên đường sư đoàn, công ty phấn đấu để tạo ra một cuộc sống tốt hơn và một thế giới tốt đẹp hơn cho khách hàng của mình. Để biết thêm thông tin về Panasonic, xin vui lòng truy cập trang web của công ty tại  http://panasonic.net/ .

Về Panasonic Năng lượng Châu Âu

Panasonic Năng lượng châu Âu NV là một tổ chức 100% dành riêng cho pin. Trụ sở Châu Âu nằm tại Bỉ (Brussels). Bên cạnh đó công ty có một mạng lưới rộng lớn của văn phòng kinh doanh và phân phối tại hơn 30 quốc gia châu Âu. Công ty có nhà máy tại Bỉ (tessenderlo) và Ba Lan (Gniezno), sản xuất hơn một tỷ đồng mỗi năm pin. Hai trang web sản xuất châu Âu, cùng với hai trung tâm phân phối tại Bỉ và Ba Lan, đảm bảo phủ sóng toàn châu Âu.

 


 

Pin có thể được sử dụng ngay lập tức sau khi mua hoặc lên đến một khoản phí trước ngành công nghiệp hàng đầu * 4 năm sau khi * 1 , nhờ vào khả năng kháng tự xả.
Tất cả các pin sẽ tự nhiên tự xả, có nghĩa là lượng năng lượng được lưu trữ bên trong sẽ giảm dần. pin nickel hydride và pin sạc thông thường khác có xu hướng để chứng minh tự xả nhanh hơn so với pin khô, gây bất tiện cho người sử dụng như là pin cần phải được tính trước khi chúng có thể được sử dụng sau khi mua, và không thể được sử dụng khi cần thiết sau một thời gian lưu trữ . Tuy nhiên, eneloop cung cấp cải thiện đáng kể khả năng kháng này tự xả để cung cấp khả năng sử dụng ngay lập tức sau khi mua hoặc lưu trữ lâu dài - qua đó cung cấp mức độ tương tự của sự tiện lợi cho khô pin. Sau một lần sạc đầy, pin sẽ giữ lại khoảng 70% * 6 mức năng lượng tối đa của họ sau năm năm tự xả, làm cho chúng hoàn toàn phù hợp cho cả hai sử dụng hàng ngày và khẩn cấp.

 

* 6 mức năng lượng ước tính có tự xả khi bảo quản ở nhiệt độ phòng (20 ° C) dưới IEC61951-2 (7.3.2) điều kiện thử nghiệm sau một lần sạc đầy.

Nhận ra một ngành công nghiệp hàng đầu * 3 vòng đời trong ngành công nghiệp, mà làm cho Eneloop các thể tái sử dụng nhất, nhờ sự cải thiện với các vật liệu sử dụng cho các điện cực dương

Nhờ cải tiến cho các vật liệu sử dụng cho các điện cực dương, mới eneloop mô hình chuẩn (cỡ AA, AAA-size) có thể được sạc lại đến 2100 lần, một sự cải thiện 16% so với các model trước (HR-3UTGB, HR-4UTGB :. Khoảng 1.800 sạc * 2). Điều này làm cho nó một trong những loại pin tái sử dụng hầu hết trong các ngành công nghiệp * 3 cho một cỡ AA và AAA mô hình chuẩn kích thước.

Trong khi đó, "eneloop lite" vào mô hình có thể được sạc khoảng 3.000 lần * 2, cải thiện 50% so với các model trước (HR-3UQ, HR-4UQ:. Khoảng 2.000 sạc * 2).

Cải tiến công nghệ nạp tiền lặp đi lặp lại * Đối với mô hình chuẩn

Cải tiến cho lớp dẫn điện trên bề mặt vật liệu hoạt động điện cực dương được làm chủ yếu từ hydride nickel, đã cho phép dẫn lớn hơn và độ bền. Bằng cách hạn chế sự xuống cấp của các lớp dẫn điện, nó đã có thể làm giảm hiệu suất suy thoái trong khi sử dụng lặp đi lặp lại và do đó tăng số lần pin có thể được sạc lại - tất cả mà không cần tăng số lượng hợp kim điện cực âm được sử dụng.

 

Đội hình có ba loại khác nhau: tiêu chuẩn, cao cấp, nhập cảnh

Ba mô hình khác nhau - một mô hình eneloop tiêu chuẩn, "eneloop pro" mô hình cao cấp, và "eneloop lite" mô hình nhập cảnh - bây giờ sẽ được phát triển dưới thương hiệu Panasonic. Pin sạc dung lượng cao trước đó thị trường như là "XX (double X)" bây giờ sẽ được dán nhãn là "eneloop pro". Mô hình eneloop tiêu chuẩn thể hiện chút tự xả và có thể được sử dụng với tất cả các cách thức của thiết bị. Các dung lượng cao "eneloop pro" là phù hợp cho người sử dụng nhiều thiết bị tiêu tốn rất nhiều năng lượng. Cuối cùng, "eneloop lite" được thiết kế cho các thiết bị mà không tiêu tốn nhiều năng lượng, và / hoặc thiết bị có yêu cầu đặc biệt sạc thường xuyên.

Một thống nhất, thiết kế thanh lịch đã được sử dụng cho tất cả ba mô hình để giúp thúc đẩy phát triển toàn cầu của họ.

 

các đặc điểm khác

"Giấy chứng nhận năng lượng xanh": năng lượng mặt trời dùng để sạc pin trước khi vận chuyển * 7Cung cấp cuộc sống lâu dài, cung cấp điện áp ổn định từ đầu đến cuốiMạnh mẽ chống lại nhiệt độ lạnh; thậm chí có thể được sử dụng ở -20 ° C * 8Có thể được sạc một cách an toàn sau khi xả một phần; Không cần phải lo lắng về hiệu ứng nhớSạc với Smart Charge chức năng đưa ra tại cùng một thời gian * 9 để phát hiện tình trạng sạc pin của mỗi cá nhân và ngăn ngừa quá mức
* 7 Nhật Bản hệ thống "nhượng lại Giấy chứng nhận xanh" được sử dụng để trang trải năng lượng sử dụng để sạc pin trước khi vận chuyển bằng cách tạo ra một số lượng tương đương của "năng lượng xanh" thông qua năng lượng mặt trời.

* 8 pin tuổi thọ sẽ ngắn hơn ở nhiệt độ phòng. Thiết bị khả năng hoạt động không được bảo đảm.

* Không bao gồm 9 khu vực nhất định.

Write a review

Your Name:


Your Review: Note: HTML is not translated!

Rating: Bad           Good

Enter the code in the box below:  • Pav Electronics Template

Panel Tool

Reset